Làm vietnam visa với evisatovietnam.com

Embassy of Vietnam in other countries

Làm vietnam visa với evisatovietnam.com

Làm vietnam visa với evisatovietnam.com 2015.

Tại sao phải làm vietnam visa? Cách làm vietnam visa như thế nào. Dịch vụ làm vietnam visa tại evisatovietnam.com. Những câu hỏi liên qua đến vietnam visa.

Tại sao phải làm vietnam visa?

Hầu hết tất cả người nước ngoài vào Việt Nam đều cần vietnam visa trừ một số trường hợp được đề cập tại Vietnam visa exemption.

Làm thế nào để xin được vietnam visa?

Bạn có thể trực tiếp đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam tại quốc gia của bạn để nộp đơn xin vietnam visa (thị thực Việt Nam) hoặc xin thị thực Việt Nam cấp tại sân bay.

Có 2 cơ sở để phân loại thị thực Việt Nam:

Thứ nhất, dựa vào mục đích đi lại, thị thực Việt Nam được chia thành ba loại:

–          Thị thực du lịch: Loại thị thực này có giá trị trong 1 tháng

–          Thị thực thương mại: loại thị thực này có giá trị trong 3 tháng

–         Thị thực cho các mục đích khác: loại thị thực này có giá trị trong 3 tháng

Thứ hai, dựa vào thời gian tạm trú và số lần nhập cảnh, thị thực Việt Nam được chia làm 4 loại:

–          Thị thực 1 tháng một lần nhập cảnh

–          Thị thực 1 tháng nhiều lần nhập cảnh

–          Thị thực 3 tháng một lần nhập cảnh

–          Thị thực 3 tháng nhiều lần nhập cảnh

vietnam visa   Làm vietnam visa với evisatovietnam.com

Làm vietnam visa với evisatovietnam.com bạn sẽ luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

 

“Thư chấp thuận thị thực Việt  Nam” là một văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam (Bộ công an Việt Nam) cấp, hỗ trợ người nước ngoài lấy thị thực Việt Nam cấp tại sâ bay (tại các sân bay quốc tế tại Việt  Nam).

 

Rất tiếc bạn không thể sử dụng thư chấp thuận thị thực nếu bạn vào Việt Nam bằng đường bộ. Thư chấp thuận thị thực chỉ được sử dụng nếu bạn vào Việt Nam bằng đường hàng không.

Để xin được thư chấp thuận thị thực Việt Nam thì tôi cần cung cấp những thông tin gì?

1.      Họ tên bạn (đúng theo họ tên trong hộ chiếu của bạn)

2.       Ngày sinh (DOB)

3.       Quốc tịch

4.       Số hộ chiếu

5.       Thời gian đến dự kiến

6.       Mục đích đến

 

Thông thường, sau khi bạn nộp đơn xin thị thực và hoàn thành thanh toán, bạn sẽ nhận được thư chấp thuận thị thực qua email trong vòng 1 ngày làm việc (dịch vụ khẩn), hoặc 2 ngày làm việc (dịch vụ thường) và chỉ 4 giờ làm việc (dịch vụ siêu khẩn).

Rất tiếc bạn không thể nhập cảnh vào Việt Nam trước ngày đến được ghi trong thư chấp thuận thị thực. Bạn cần nhập cảnh vào Việt Nam theo đúng ngày đến được ghi trong thư chấp thuận thị thực.

 

Bạn có thể vào Việt Nam sau ngày đến ghi trong thư chấp thuận thị thực, miễn là bạn xuất cảnh khỏi Việt Nam theo đúng ngày xuất cảnh ghi trong thư chấp thuận thị thực.

  • Hai ảnh (1 ảnh dán vào tờ khai xuất nhập cảnh, 1 dùng để xuất trình nếu cần)
  • Ảnh cỡ hộ chiếu, giống nhau, mới chụp trong 6 tháng.
  • Kích thước  từ đỉnh đầu đến hết cằm là từ 1 inch đến 13/8 inches.
  • Có thể là ảnh màu hoặc ảnh đen trắng.
  • Ảnh phải thể hiện toàn bộ khuôn mặt, ảnh phải có nền trắng hoặc trơn.
  • Người đi chụp ảnh phải mặc trang phục bình thường, không được phép đeo kính hoặc trùm khăn che mất phần tóc hoặc đường nét tóc.
  • Không được mặc đồng phục khi chụp ảnh trừ khi đó là trang phục tôn giáo hàng ngày.
  • Nếu cá nhân đeo kính thuốc, thiết bị trợ thính, tóc giả hoặc các thiết bị tương tự thì họ cũng nên đeo khi đi chụp ảnh.
  • Không được đeo kính râm hoặc các loại kính màu không phải là kính thuốc trừ khi vì lý do sức khỏe. Người xin thị thực phải xuất trình giấy chứng nhận y tế giải thích việc đeo các loại kính này khi chụp ảnh.

Làm vietnam visa với evisatovietnam.com bạn sẽ luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Related Posts via Categories

Comments

comments

Discussion

No comments yet.

Post a comment

You must be logged in to post a comment.

vietnam works, vietnam travel, travel agency, tour guide news, Personal developments, Funny Video Clips Online, Subtitle Movies Reaction gifs